Trí tuệ nhân tạo - cơ hội và thách thức trong giáo dục - Nguyễn Hoàng Diệu Linh (2023)
Bài viết đánh giá những cơ hội và thách thức trong ứng dụng AI vào lĩnh vực giáo dục, từ đó đề xuất những giải pháp đối với Việt Nam trong thời gian tới nhằm thúc đẩy hiệu quả mối quan hệ tương hỗ giữa giáo dục và AI.