Chuyển đổi số hướng tới logistics xanh tại các doanh nghiệp logistics Việt Nam - Phan Đình Quyết (2023)
Thông qua các số liệu đã được kiểm chứng, bài viết chỉ ra thực trạng và kết quả nghiên cứu chuyển đổi số trong thực hành logistics xanh tại các doanh nghiệp logistics Việt Nam. Từ đó đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong ngành dịch vụ logistics.