Chuyển đổi số trong các doanh nghiệp khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo ở Việt Nam: thuận lợi và khó khăn - Nguyễn Thị Phương Lan (2023)
Bài viết tập trung làm rõ những thuận lợi và khó khăn đặt ra cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo khi chuyển đổi số ở nước ta.