Chuyển đổi số trong giáo dục đại học: lợi ích và thách thức - Vũ Thị Thanh Tâm (2023)
Bài viết phân tích nội dung về chuyển đổi số trong giáo dục đại học; Chỉ ra lợi ích và thách thức khi chuyển đổi số giáo dục đại học ở Việt Nam. Từ đó đưa ra một số giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số tại các Trường Đại học.