Quảng cáo xanh trên mạng xã hội và các vấn đề nghiên cứu có liên quan - Đoàn Kim Thêu (2023)
Bài viết phân tích một số vấn đề nghiên cứu có liên quan về quảng cáo xanh trên nền tảng mạng xã hội. Từ đó đưa ra kết luận và đề xuất hướng nghiên cứu trong tương lai.