Về vấn đề xác định trí tuệ nhân tạo là chủ thể mới của quan hệ pháp luật - Đặng Lê Phương Uyên (2023)
Bài viết tập trung so sánh tính tương đồng giữa trí tuệ nhân tạo với các chủ thể của quan hệ pháp luật. Từ đó đề xuất xây dựng quy định điều chỉnh địa vị pháp lý của trí tuệ nhân tạo.