Định hướng quản lý thuế trên nền tảng số - Phạm Quang Toàn (2022)
Bài viết trình bày những hiệu quả tích cực từ ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý thuế. Trên cơ sở đó đề ra một số định hướng ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý thuế.