An ninh mạng và nhân lực ngành ngân hàng trong chuyển đổi số - Lê Danh Lượng (2023)
Bài viết trình bày khái quát về tác động của an ninh mạng với hoạt động của ngân hàng số; thực trạng nguồn lực an toàn thông tin. Từ đó đưa ra những kiến nghị đối với ngành Ngân hàng nhằm phát triển nguồn nhân lực đảm bảo an toàn thông tin cho hoạt động của ngân hàng số.