Chuyển đổi số quốc gia: Thực trạng và hàm ý chính sách cho Việt Nam - Vũ Thanh Nguyên (2023)
Bài viết trình bày về chung về chuyển đổi số quốc gia và vai trò của nó; Dấu ấn chuyển đổi số quốc gia; Một số hàm ý chính sách