Phát triển kinh tế số tại Việt Nam và khuyến nghị chính sách - Trường Quốc Cường (2023)
Bài viết khái quát tình hình, xu hướng phát triển kinh tế số tại Việt Nam, từ đó đề xuất một số khuyến nghị, chính sách