Chính phủ số ở Việt Nam - Đánh giá hiện trạng và khuyến nghị - Nguyễn Quốc Toàn (2022)
Bài viết nghiên cứu làm sáng tỏ nội hàm và đánh giá thực trạng về Chính phủ số ở nước ta, đưa ra các khuyến nghị nhằm đạt những mục tiêu đề ra trong Chương trình chuyển đổi số quốc gia.