Trí tuệ thông minh của con người và phát triển tài chính ở các nước ASEAN - Nguyễn Lê Ngọc Hoàn (2022)
Bài viết khám phá tác động của trí tuệ thông minh đối với sự phát triển tài chính bằng cách sử dụng dữ liệu từ 9 quốc gia ASEAN trong giai đoạn 2013-2020.