Nghiên cứu tác động của an ninh công nghệ đến doanh nghiệp ở Việt Nam: Điển hình tại một số doanh nghiệp công nghệ - Hoàng Anh Tuấn (2022)
Bài viết làm rõ khái niệm và khung phân tích an ninh công nghệ, đồng thời khảo sát tình hình an ninh công nghệ tại một số công ty công nghệ tiêu biểu ở Việt Nam. Theo đó, mức độ quan trọng của an ninh công nghệ và quản trị an ninh công nghệ đối với các công ty, đặc biệt là các công ty có hàm lượng công nghệ cao.