Thực tiễn hoạt động thẩm định giá công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước - Phạm Hồng Quách (2022)
Bài viết phân tích cơ sở pháp lý và những vấn đề thực tiễn liên quan đến hoạt động thẩm định giá công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước, từ đó tác giả rút ra một số đề xuất nhằm khắc phục các hạn chế để hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước.