Pháp luật về hợp đồng điện tử - Một số bất cập và kiến nghị hoàn thiện - Trần Linh Huân (2023)
Bài viết trình bày một số đặc trưng cơ bản của hợp đồng điện tử; Một số vấn đề bất cập quy định hợp đồng điện tử; Một số kiến nghị sửa đổi Luật giao dịch điện tử năm 2005 về hợp đồng điện tử