Các nhân tố tác động đến việc chấp nhận sử dụng chính phủ điện tử tại Việt Nam - Đàm Sơn Toại (2022)
Bài viết sử dụng mô hình chấp nhận công nghệ (TAM) và thuyết hành vi dự định (TPB) để tìm hiểu ý định và hành vi sử dụng chính phủ điện tử ở Việt Nam. Theo đó, nhận thức tính hữu dụng, thái độ và chuẩn chủ quan có tác động đến ý định sử dụng dịch vụ chính phủ điện tử; ý định sử dụng dịch vụ chính phủ điện tử có ảnh hưởng tới hành vi sử dụng của người dùng.