Hải quan thế giới trong Cách mạng công nghiệp 4.0 và triển vọng của Hải quan Việt Nam - Nguyễn Nhất Kha (2023)
Bài viết trình bày tổng quan về hải quan thế giới trong Cách mạng công nghiệp 4.0, kinh nghiệm quốc tế và triển vọng hải quan của Việt Nam