Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong giai đoạn chuyển đổi số - Nguyễn Bá Huy (2023)
Bài viết phân tích khái quát thực trạng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam, chỉ ra những khó khăn, thách thức đối với doanh nghiệp trong giai đoạn chuyển đổi số và đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn chuyển đổi số hiện nay