Tác động của Web 3.0 đến một số hoạt động thương mại điện tử trong giai đoạn hiện nay - Đỗ Thị Dịu (2023)
Bài viết phân tích tổng hợp và đề cập bức tranh tổng quan của công nghệ Web 3.0, tác động của Web 3.0 trong một số hoạt động thương mại điện tử, những vấn đề gặp phải khi triển khai Web 3.0 hiện nay. Từ đó, nhóm tác giả đưa ra một số kiến nghị nhằm thúc đẩy sự phát triển và ứng dụng công nghệ Web 3.0 hiện nay.