Chuyển đổi số: Cơ hội và thách thức của doanh nghiệp - Nguyễn Thị Kim Hướng (2023)
Bài viết trình bày những lợi ích do chuyển đổi số mang lại; Các thách thức doanh nghiệp đối mặt khi thực hiện chuyển đổi số; Các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số ở Việt Nam