Phát triển nguồn nhân lực trong quá trình chuyển đổi số - Đinh Thị Thanh Long (2023)
Bài viết phân tích, đánh giá những hạn chế của nguồn nhân lực cho chuyển đổi số của Việt Nam, từ đó, tác giả đề xuất một số giải pháp trong thời gian tới.