Tuyên bố và chương trình hành động Viên về quyền con người - Nguyễn Thanh Tuấn (2023)
Bài viết chỉ ra nội dung, ý nghĩa của Tuyên bố và Chương trình hành động Viên về quyền con người; Ba mươi năm hành động vì quyền con người trên thế giới và ở Việt Nam; Tăng cường hợp tác và tôn trọng khác biệt để thúc đẩy quyền con người.