Thế giới và nước Nga nhìn từ chiến lược đối ngoại mới của Liên bang Nga - Nilov Roman (2023)
Bài viết giới thiệu khái quát bản Chiến lược đối ngoại mới của Liên bang Nga: Chỉ ra nhận định về các xu hướng phát triển chính trên thế giới trong Chiến lược đối ngoại mới của Liên bang Nga; Vị thế của Liên bang Nga trên thế giới; Lợi ích quốc gia của Liên bang Nga; Mục tiêu của Liên bang Nga trong chính sách đối ngoại; Định hướng chính trị và địa lý của Liên bang Nga.