Một số cải cách chính trị của Trung Quốc - Lê Thị Thu Mai (2023)
Bài viết phân tích những phát triển mới về nhận thức và lý luận; Cải cách tổ chức bộ máy đảng và nhà nước; Quản lý đất nước bằng pháp luật, xây dựng nhà nước pháp trị xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc; Tư tưởng phát triển lấy người dân làm trung tâm; Quản trị đảng nghiêm minh toàn diện. Từ đó rút ra một số nhận xét về quá trình cải cách mở cửa của Đảng Cộng sản Trung Quốc.