Cạnh tranh chiến lược Mỹ - Trung Quốc và tác động - Phạm Thái Quốc (2023)
Bài viết phân tích một số khái niệm: Chiến lược; Cạnh tranh chiến lược; Đề cập tác động của Cạnh tranh chiến lược Mỹ - Trung Quốc đến cục diện thế giới cũng như đến Đông Nam Á.