Tư duy, phương pháp chính trị Việt Nam - Hồ Thị Bích Ngọc (2023)
Bài viết làm rõ vai trò và mối quan hệ tư duy, phương pháp chính trị và luận bàn về cách thức để thể hiện nền chính trị khoa học, cách mạng và tiến bộ của Việt Nam hiện nay.