Bàn về sự tham gia quản trị nhà nước của người dân - Dương Thị Thân Thương (2023)
Bài viết bàn về vấn đề lý luận và thực trạng của quản trị nhà nước và sự tham gia của người dân vào hoạt động của các cơ quan nhà nước và đưa ra một số giải pháp nhằm thúc đẩy sự tham gia quản trị nhà nước của người dân