Vấn đề dân tộc và thực hiện chính sách dân tộc của Đảng hiện nay - Lê Hồng Phong (2022)
Bài viết phân tích 3 luận điểm lớn về vấn đề dân tộc và thực hiện chính sách dân tộc của Đảng hiện nay. Đồng thời khẳng định nhờ chính sách dân tộc đúng đắn của Đảng và Nhà nước, đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào các dân tộc được cải thiện, đoàn kết dân tộc, quan hệ giữa các dân tộc ngày càng được tăng cường và củng cố.