Những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả quản lý Nhà nước của Ủy ban nhân dân cấp xã - Tiếp cận từ thể chế hành chính - Thái Xuân Sang (2022)
Bài viết phân tích quan niệm thể chế, thể chế hành chính và hiệu quả quàn lý nhà nước, từ đó phân tích hiệu quả quản lý nhà nước của ủy ban nhân dân cấp xã - tiếp cận từ thể chế hành chính.