Điểm mới trong xây dựng, củng cố hệ thống chính trị theo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng - Lê Thị Hường (2022)
Bài viết nghiên cứu và đề xuất một số giải pháp trong xây dựng và củng cố hệ thống chính trị theo tình thần Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.