Cơ cấu tổ chức của ASEAN dưới góc nhìn đối sánh với EU - Bùi Thị Ngọc Lan (2022)
Bài viết so sánh cơ cẩu tổ chức của ASEAN theo Hiến chương ASEAN năm 2007 và cơ cẩu tổ chức của EU theo Hiệp ước Lisbon năm 2009, phân tích, đảnh giả nhừng điểm tương đồng và khác biệt, trên cơ sở đó, đưa ra những gợi mở về bài học kinh nghiệm trong việc hoàn thiện cơ cẩu tổ chức của ASEAN từ mô hình của EU.