Quan điểm của Đảng Cộng sản Pháp về chủ nghĩa xã hội - Trịnh Văn Tùng (2022)
Bài viết làm rõ những vấn đề: Hệ thống quan điểm của Đảng Cộng sản Pháp về chủ nghĩa xã hội; Phương pháp và chủ thể thực hiện đường lối xây dựng chủ nghĩa xã hội của Đảng Cộng sản Pháp, từ đó đưa ra một số nhận xét.