Nhìn lại quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Malaixia từ góc độ lợi ích quốc gia - dân tộc - Phạm Thanh Bằng (2022)
Bài viết phân tích làm rõ những kết quả đã đạt được và triển vọng của mối quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Malaixia từ góc độ lợi ích quốc gia - dân tộc.