Kỹ trị và vận dụng kỹ trị trong mở rộng dân chủ ở Việt Nam - Bùi Việt Hương (2022)
Bài viết phân tích nguồn gốc, bản chất khái niệm "kỹ trị" và quan hệ giữa kỹ trị với dân chủ, từ đó tiếp cận kỹ trị trong quá trình mở rộng dân chủ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.