Đấu tranh phản bác luận điệu "Một Đảng cầm quyền ở Việt Nam là độc tài, mất dân chủ" - Nguyễn Đình Quỳnh (2022)
Bài viết chỉ ra rằng Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, cầm quyền là một tất yếu lịch sử, một sự lựa chọn đúng đắn của dân tộc, đồng thời khẳng định Đảng Cộng sản Việt Nam cầm quyền thông qua sự lãnh đạo Nhà nước, hệ thống chính trị và Đảng Cộng sản Việt Nam là Đảng duy nhất lãnh đạo, cầm quyền ở Việt Nam.