Lý luận và thực tiễn về phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay - Đỗ Hồng Quân (2022)
Bài viết gồm 5 nội dung chính, đó là: (1) Nhận thức chung về kinh tế thị trường; (2) Kinh tế thị trường có phải là "sản phẩm" riêng có của chủ nghĩa tư bản; (3) Phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa là sự lựa chọn hoan toàn đúng đăn của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam; (5) Giải pháp phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.