Quy hoạch tổng thể quốc gia: Bố trí không gian phát triển đất nước trong tương lai - Trần Hồng Quang (2022)
Bài viết phân tích sự cần thiết lập Quy hoạch tổng thể quốc gia vào tời điểm hiện nay; phạm vi, mục tiêu của Quy hoạch này; sự tham khảo những kinh nghiệm quốc tế, lấy ý kiến; những nhiệm vụ trọng tâm trong thời kỳ quy hoạch; định hướng phát triển các vùng động lực, hành lang kinh tế và định hướng, sắp xếp không gian phát triển các ngành, lĩnh vực.