Khủng hoảng đa chiều và niềm tin Việt Nam vượt qua khủng hoảng, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng - Thái Thị Minh Phụng (2023)
Bài viết đề cập một vài nét về các vấn đề trên và mong muốn lan tỏa niềm tin, khát vọng phát triển đất nước hôm nay và trong những giai đoạn tiếp theo.