Những nhân tố tác động đến bầu cử giữa kỳ của Quốc hội Mỹ năm 2022 - Phạm Thị Thu Huyền (2023)
Bài viết phân tích những nhân tố về pháp luật, chính trị, kinh tế - xã hội ảnh hưởng đến kết quả cuộc bầu cử giữa kỳ của Quốc hội Mỹ.