Phát triển các nội dung nghiên cứu của khoa học hành chính trong bối cảnh xây dựng chính phủ số - Nguyễn Thị Thu Vân (2023)
Bài viết phân tích yêu cầu đặt ra của việc nghiên cứu các nội dung mới trong khoa học hành chính; đề xuất định hướng một số nội dung nghiên cứu của khoa học hành chính trong bối cảnh thúc đẩy ứng dụng các công nghệ số, chuyển đổi chính phủ điện tử sang chính phủ số ở các nước trên thế giới và Việt Nam.