Đổi mới quản trị quốc gia: quan niệm, nguồn gốc, nội dung và điều kiện thành công - Trần Thị Thanh Thủy (2023)
Bài viết làm sáng tỏ quan niệm, bản chất và đề xuất các điều kiện bảo đảm để đổi mới quản trị quốc gia thành công ở nước ta hiện nay.