Vai trò của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với đội ngũ cán bộ, công chức hiện nay - Ngọ Văn Nhân (2023)
Bài viết tập trung luận giải vai trò của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với đội ngũ cán bộ, công chức ở nước ta hiện nay