Những vấn đề đặt ra trong quản trị quốc gia hiện đại, hiệu quả ở Việt Nam - Hồ Đức Hiệp (2023)
Bài viết phân tích nhận diện thời cơ và thách thức lượng quản trị quốc gia hiện đại, hiệu quả Ở Việt Nam và đề ra một số giải pháp về quản trị quốc gia hiện đại, hiệu quả trước xu thế hội nhập quốc tế của Việt Nam