Phát huy tính tích cực, chủ động nâng cao ý thức pháp luật của cán bộ chính quyền cơ sở - Trần Thùy Linh (2023)
Bài viết phân tích vai trò của ý thức pháp luật đối với phẩm chất, năng lực của cán bộ chính quyền cơ sở và đưa ra các giải pháp phát huy tính tích cực, chủ động của đội ngũ này trong việc tự nâng cao ý thức pháp luật.