Yếu tố cơ bản cấu thành văn hóa công vụ của cán bộ, công chức, viên chức Nhà nước - Nguyễn Thị Hồng (2022)
Bài viết đặt vấn đề, phân tích ý thức pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức nhà nước; hệ thống pháp luật, thiết chế pháp luật, thể chế văn hóa công vụ và hành vi công vụ của cán bộ, công chức, viên chức.