Nâng cao năng lực chủ trì về chính trị của chính trị viên ở đơn vị cơ sở trong Quân đội - Bùi Quang Kha (2023)
Bài viết nêu lên thực trạng và một số giải pháp nhằm tiếp tục nâng cao năng lực chủ trì về chính trị của chỉnh trị viên ở đơn vị cơ sở trong Quân đội nhân dân Việt Nam hiện nay