Xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, thành phố vững chắc đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới ở Việt Nam - Nguyễn Đức Thuận (2023)
Bài viết đánh giá thực trạng và một số giải pháp tiếp tục xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, thành phố vững chắc, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới ở Việt Nam