Tăng cường giáo dục, rèn luyện đảng viên để xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh - Lê Duy Chương - Nguyễn Hoàng Huy (2023)
Bài viết làm rõ vị trí, vai trò và thực trạng công tác giáo dục, rèn luyện đảng viên thời gian qua, từ đó đề xuất biện pháp tăng cường giáo dục, rèn luyện đảng viên để tiếp tục xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh