Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ để kiểm soát có hiệu quả quyền lực nhà nước - Nguyễn Đình Quyền - Hoàng Hữu Lâm (2023)
Bài viết nghiên cứu và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ để bảo đảm hiệu quả kiểm soát quyền lực nhà nước trong giai đoạn hiện nay