Vấn đề về tài năng và nhân tài trong khu vực công ở Việt Nam - Nguyễn Hữu Khiển - Lê Thị Ngọc Mai (2023)
Bài viết tập trung phân tích những vấn đề lý luận về tài năng và nhân tài, đánh giá những sản phẩm cụ thể và cách tiếp cận quản lý, tạo nguồn nhân lực và thu hút nhân tài trong khu vực công hiện nay